Vợ rapper Tiến Đạt sinh con đầu lòng

Tiến Đạt và bà xã Thụy Vy đón con chào đời hôm 23/10 tại TP HCM và đặt tên thân mật là Finn.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Thụy Vy cho biết cô sinh thường, em bé nặng 3,3 kg và mang những nét giống cả bố và mẹ. Trải nghiệm lần đầu vượt cạn của Vy là "hơi sợ" nhưng khi con ra đời, cô quên hết mọi đau đớn.

Hình ảnh đôi chân bé Finn lúc bé 10 ngày tuổi.

Đôi chân bé Finn lúc bé 10 ngày tuổi.

Hiện vợ ca sĩ Tiến Đạt trải nghiệm cuộc sống "mẹ bỉm sữa" với nhiều lạ lẫm và bỡ ngỡ. Cô bận rộn tới mức "thở thôi cũng mệt" và gần như không có thời gian lên mạng xã hội. 20 ngày có bé Finn ở bên, với Thụy Vy, ngập tràn hạnh phúc và nhiều thói quen được thay đổi. Cô cùng ông xã Tiến Đạt từng bước làm quen với vai trò bố mẹ từ việc dậy sớm, thức muộn, ăn ngủ theo nếp sinh hoạt của bé.

Trước đó Thụy Vy và chồng đều nóng lòng đón con ra đời. Vy thỉnh thoảng chia sẻ những cảm xúc ngóng chờ còn ông xã đăng ảnh chiếc nôi được chuẩn bị sẵn. Vợ rappper không tiết lộ con đầu lòng là trai hay gái trong khi anh cũng úp mở lúc được bạn bè hỏi. Thụy Vy chỉ chia sẻ muốn em bé ngoan, khỏe mạnh.

Tháng 2/2019, Thụy Vy có tin vui sau nửa năm kết hôn. Cô trải qua giai đoạn ốm nghén vất vả khi không thể ăn và thường xuyên nôn khan. Vy liên tục rơi vào trạng thái hồi hộp, lo lắng trong lần đầu làm mẹ dù chuẩn bị tâm lý từ trước. "Sức khỏe của tôi vốn không tốt nên khi mang bầu càng khó khăn hơn. Trong số những người tôi quen, tôi nghén nặng nhất. Gia đình rất lo lắng nhưng ai cũng hiểu phụ nữ mang thai ốm nghén là chuyện thường. Mọi người chỉ dặn tôi giữ tâm trạng thoải mái để vượt qua giai đoạn này một cách nhẹ nhàng", cô bảo.

Tiến Đạt và Thụy Vy.

Vợ chồng Tiến Đạt - Thụy Vy.

Tiến Đạt mừng vui khi biết vợ mang thai. Anh luôn ở bên Thụy Vy, giúp cô luyện tập nhẹ nhàng để tinh thần sảng khoái và tự tay chọn mua các loại sữa, trái cây, thuốc bổ cho vợ bồi dưỡng. Sự ra đời của bé Finn là món quà quý với Thụy Vy - Tiến Đạt sau hơn ba năm gắn bó. Cả hai thể hiện sự nghiêm túc với thiên chức làm bố mẹ bằng cách tích lũy kinh nghiệm. Tiến Đạt tập pha sữa trước lúc vợ sinh vài tháng còn Thụy Vy quan sát em chồng chăm em bé để học hỏi.

Lam Trà

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4039 *