Trần Bảo Sơn tìm mỹ nhân đóng cặp

Trần Bảo Sơn đang tìm kiếm diễn viên nữ cho phim điện ảnh 'Con đường vô tận' do anh đóng chính kiêm sản xuất.

Nam diễn viên vào vai Trung - một người đàn ông đưa em gái tới New York, Mỹ để thực hiện ước mơ. Sau khi Trung gia nhập một băng đảng xã hội đen, cuộc đời anh gặp nhiều biến cố tại thành phố xa hoa. Hiện tại, Trần Bảo Sơn đang tổ chức casting, tìm kiếm bạn diễn cặp của mình và diễn viên thể hiện nhiều vai khác.

Diễn viên Trần Bảo Sơn

Diễn viên Trần Bảo Sơn

Phía Trần Bảo Sơn tiết lộ Con đường vô tận là một dự án có kinh phí đầu tư lớn, được bấm máy ở cả Mỹ và Việt Nam. Trong vai trò sản xuất, Trần Bảo Sơn đòi hỏi cao về nội dung phim và giám sát quá trình tuyển chọn diễn viên. Ngoài vai chính do anh đóng, phim còn có các nhân vật: người tình của Trung, em gái Trung, người yêu của em gái Trung, ông trùm tại New York, đại ca đất Sài Gòn, giang hồ Hải Phòng... Anh dự định bấm máy phim vào tháng 12 và đưa phim chiếu tại Việt Nam cùng nhiều thị trường quốc tế trong năm sau. 

Trần Bảo Sơn từng đóng chính các phim Đập cánh giữa không trung, Giao lộ định mệnh, Quyên... Năm ngoái, anh hợp tác với êkíp Hong Kong thực hiện phim Các cô gái và gangster quay tại TP HCM. Cuối tuần trước, anh dự tiệc và làm khách mời trao giải tại lễ bế mạc chương trình điện ảnh 'Gặp gỡ mùa thu' diễn ra ở Đà Nẵng.

Phong Kiều

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5556 *