Ngân Khánh chăm sóc chồng ở event

TP HCMNgân Khánh cùng ông xã Đỗ Thiếu Quân xuất hiện tình cảm bên nhau trong buổi ra mắt 'Chương trình diễn xuất quốc tế ACA năm 2020', chiều 12/11.

Ngân Khánh giúp ông xã chỉnh trang ngoại hình trước giờ họp báo bắt đầu. Đây là lần hiếm hoi đôi vợ chồng xuất hiện cùng nhau kể từ khi kết hôn đầu năm 2015.

Ngân Khánh giúp ông xã chỉnh trang ngoại hình trước giờ họp báo bắt đầu. Đây là lần hiếm hoi đôi vợ chồng xuất hiện cùng nhau kể từ khi kết hôn đầu năm 2015. Hiện họ vẫn tập trung phát triển sự nghiệp riêng, tận hưởng cuộc sống son rỗi và dự định sang năm mới tính chuyện sinh con.

Sau kết hôn, Ngân Khánh sang Singapore du học về sản xuất phim. Với cô, đó vừa là ước mơ, vừa là quyết định khó khăn nhưng may mắn được ông xã hết lòng ủng hộ. Sống xa nhau, họ học cách yêu thương, chia sẻ nhiều hơn và thường xuyên bay qua lại giữa Việt Nam - Singapore

Sau kết hôn, Ngân Khánh sang Singapore du học về sản xuất phim. Với cô, đó vừa là ước mơ, vừa là quyết định khó khăn nhưng may mắn được ông xã hết lòng ủng hộ. Sống xa nhau, họ học cách yêu thương, chia sẻ nhiều hơn và thường xuyên bay qua lại giữa Việt Nam - Singapore để gặp nhau mỗi lúc rảnh rỗi.

Chương trình diễn xuất quốc tế ACA 2020 do Ngân Khánh làm đại sứ hình ảnh, có sự

Chương trình diễn xuất quốc tế ACA 2020 do Ngân Khánh làm đại sứ hình ảnh, có sự đồng hành của Dean Carey - thầy dạy diễn xuất của Hugh Jackman trong phim Người sói. 

Mức học phí khóa hoc tại Australia này là 18.000 đôla Úc, bao gồm chi phí học tiếng Anh.

Học viên sẽ tham gia khóa học chuyên sâu ba tháng tại Australia với mức học phí 18.000 AUD (hơn 285 triệu đồng), bao gồm chi phí học tiếng Anh. 

Tôi chưa từng qua trường lớp diễn xuất nào ở Việt Nam, tất cả kinh nghiệm có được đều do tích lũy qua những năm tháng hoạt động. Khi cọ xát với môi trường đào tạo bên Australia, tôi nhận thấy có quá nhiều thứ mình không biết dù đã trong nghề 10 năm. Do đó, ở dự án này, tôi mong mình sẽ xây nên nhịp cầu nối cho các bạn trẻ đam mê diễn xuất qua vai trò đối tác chiến lược, chịu trách nhiệm tuyển sinh và đưa các bạn đi học.

Trước nhận định mức chi phí này khá cao, Ngân Khánh cho rằng khóa học dành cho đối tượng có kinh nghiệm trong ngành diễn xuất, cần trau dồi thêm chuyên môn trong ba tháng đào tạo. Ngoài ra, học viên được giao lưu thêm về văn hóa, trải nghiệm thực tế nghệ thuật ở Australia.

Tôi chưa từng qua trường lớp diễn xuất nào ở Việt Nam, tất cả kinh nghiệm có được đều do tích lũy qua những năm tháng hoạt động. Khi cọ xát với môi trường đào tạo bên Australia, tôi nhận thấy có quá nhiều thứ mình không biết dù đã trong nghề 10 năm. Do đó, ở dự án này, tôi mong mình sẽ xây nên nhịp cầu nối cho các bạn trẻ đam mê diễn xuất qua vai trò đối tác chiến lược, chịu trách nhiệm tuyển sinh và đưa các bạn đi học, Ngân Khánh bày tỏ.

'Tôi chưa từng qua trường lớp diễn xuất nào ở Việt Nam, tất cả kinh nghiệm có được đều do tích lũy qua những năm tháng hoạt động. Khi cọ xát với môi trường đào tạo bên Australia, tôi nhận thấy có quá nhiều thứ mình không biết dù đã trong nghề 10 năm. Do đó, ở dự án này, tôi mong mình sẽ xây nên nhịp cầu nối cho các bạn trẻ đam mê diễn xuất qua vai trò đối tác chiến lược, chịu trách nhiệm tuyển sinh và đưa các bạn đi học', Ngân Khánh bày tỏ.

Song song hoạt động

Song song tham gia chuỗi đào tạo diễn xuất, Ngân Khánh bận rộn chuẩn bị tốt nghiệp du học vào đầu năm 2020.

Ngân Khánh muốn sinh con trong năm 2020
 
 
 
 
 
Ngân Khánh muốn sinh con trong năm 2020

Ngân Khánh muốn sớm sinh con sau 4 năm kết hôn

Anh Tuấn
Ảnh: Maison de Bil

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5597 *