1/3 đội Valencia dương tính với virus corona

Vào hôm Chủ nhật, CLB Valencia thừa nhận có 5 trường hợp dương tính với virus corona, trong đó có các ngôi sao như Ezequiel Garay, Jose Gaya và Eliaquim Mangala.

1/3 đội Valencia dương tính với virus corona - 1

CLB Valencia chịu ảnh hưởng nặng nề từ Covid-19

Các xét nghiệm mới cho thấy thêm những ca dương tính mới trong CLB, bao gồm sau khi Valencia chạm trán với Atalanta ở Champions League.

Thông báo trên trang chủ, CLB Valencia cho biết: “Bất chấp những lệnh cấm nghiêm ngặt mà CLB áp dụng sau trận đấu ở Champions League, những kết quả xét nghiệm mới phơi bày sự thật vốn có sau những trận đấu như vậy. Nó dẫn tới thử nghiệm dương tính khoảng 35% số ca xét nghiệm.

Tất cả các trường hợp đều không có triệu chứng nào và những người có liên quan đều hiện đang được cách ly ở nhà. Họ sẽ điều trị theo lộ trình của những nhân viên y tế”.

Tây Ban Nha đã xác nhận 9.682 trường hợp mắc Covid-19, với 342 trường hợp tử vong. Tính trên toàn thế giới đã có hơn 180.000 người dương tính và có trên 7.000 người đã tử vong.

Dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh mẽ ở châu Âu. Nó khiến cho nền thể thao ở châu lục này và cả thế giới tê liệt. Nhiều giải VĐQG hàng đầu châu Âu như Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, Ligue 1 hay Champions League, Europa League phải hoãn lại.

H.Long

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7933 *